รุ่นฟิล์มและราคา

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE มีให้เลือกหลากหลายรุ่น    ตามประสิทธิภาพและความต้องการในการใช้งาน ฟิล์ม ECOBLUE ทุกรุ่นเป็นฟิล์มชนิดคัดกรองคลื่นความร้อน และมีค่าการตัดรังสีอินฟาเรดไม่น้อยกว่า 95% เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่า ได้ความเย็นสบายทุกการขับขี่เมื่อใช้ฟืล์มเซรามิค ECOBLUE  และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  ทุกรุ่นได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพการลดความร้อนด้วยเครื่อง Spectrophotometer   ชื่อ ELMER PERKIN  รุ่น LAMBDA 250   ที่ใช้ตรวจสอบสำหรับงานอุตสาหกรรมกระจกประหยัดพลังงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

รุ่นฟิล์ม

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคที่ลดและสะท้อนรังสีอินฟาเรด และป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าฟิล์มโลหะทั่วไป ให้คุณเย็นและประหยัดกว่าในการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ดูรายละเอียดชนิดและรุ่นฟิล์มต่างๆ ดูข้อมูลค่าการกันความร้อนของฟิล์มแต่ละรุ่นได้ที่นี่ >>

image

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-EC

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะ  "ศูนย์จำหน่ายรถยนต์เท่านั้น" สำหรับรถยนต์ที่ต้องการความเย็นกับการกันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ขับรถออกจากศูนย์  ข้อมูล Spec>>

image

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-HC

ECOBLUE MAX-HC เป็นฟิล์มเซรามิครุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริดคาร์บอบเซรามิค "ผสมผสานนาโนคาร์บอนและนาโนเซรามิค" เข้าด้วยกัน ทำไห้ได้ฟิล์มที่มีจุดเด่นในเรื่องสีที่เข้มสวยงามทนทาน และการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด (อินฟาเรด) สูงสุดกว่า 95% ข้อมูล Spec>>

image

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-UV

ฟิล์มเซรามิคเหนือระดับสำหรับผู้ที่ต้อง การประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีเหนือฟิล์มเซรามิคหรือฟิล์มกรแสงทั่วไป ECOBLUE MAX-UV "ลดอินฟาเรดสูงสุดถึง 97%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400"  ข้อมูล Spec >>

image

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-VK 

ฟิล์มกรองแสงที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอีโค่บลู ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์เลเยอร์ ถึง 9 ชั้น ช่วยสะท้อนรังสีความร้อนในแดดได้สูงกว่า 30% เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคอื่นๆถึง 200 %" และลดรังสีอินฟาเรด 97%   หากคุณมองหาเทคโนโลยีฟิล์มกันความร้อนที่ดีที่สุด ต้อง ECOBLUE MAX-VK ฟิล์มเซรามิคที่เป็นคำตอบของคุณ ข้อมูล Spec >> 

การเลือกฟิล์ม

  • ออกรถใหม่ ต้องการได้ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนดีๆ ราคาไม่แพง แจ้งศูนย์จำหน่ายรถยนต์ได้ทันที ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-EC เท่านั้น
  • ต้องการฟิล์มลดความร้อนดีๆ และสีโทนดำคาร์บอน ให้ความโดดเด่น คมเข้มท้าทายทุกสายตา  ติดฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-HC
  • ทั้งเย็น ทั้งสบายผิว ขับเย็นสบายไร้การระคายเคือง รุ่นยอดนิยมที่ทุกคนที่ใช้ล้วนติดใจบอกต่อ ต้อง ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-UV
  • ถ้าเน้นเทคโนโลยีที่ดึที่สุด สะท้อนความร้อน เหนือฟิล์มอื่นๆ เลือก ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-VK
 
 

 

 

เทคโนโลยีแห่งอนาคต

image

ความพิเศษของฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูทุกรุ่นคือทุกๆรุ่นฟิล์มจะมีคุณสมบัติเทคโนโลยี Spectrally Selective Technology ทำให้ลดรังสีอินฟาเรด และรังสียูวีได้เกือ 100% ได้ตลอดทุกช่วงความยาวคลื่น ในขณะที่ปล่อยให้แสงสว่างเข้าสู่ตัวรถหรืออาคาร เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คุณรู้สึกเย็นทันทีเมื่อใช้ฟิล์มอีโค่บลู

ฟิล์มบางชนิดใช้สารอินทรีย์เพื่อดูดซับรังสีอินฟาเรดแทนการใช้เซรามิค ซึ่งสารอินทรีย์เหล่านี้จะค่อยๆสลายตัวไป ทำให้ค่าการลดความร้อนของฟิล์มลดลงมาก เมื่อใช้งานฟิล์มไปได้สักระยะเวลาหนึ่ง

หมายเหตุ: เนื่องจากนาโนเซรามิคบางชนิดมึคุณสมบัติในการเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนรังสียูวีหรือความร้อน ดังนั้นในบางครั้งอาจเกิดการเปลี่ยนสีฟิล์มเมื่อใช้งานไปได้สักระยะหนึ่ง

ราคา

คุณสามารถเลือกติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ได้หลากหลายแบบตามความต้องการในประสิทธิภาพในการลดความร้อนและลักษณะการขับขี่  ซึ่งทุกแพกเกจการติดตั้งมีคุณสมบัติคัดกรองคลื่นความร้อนในแสงแดด (Spectrally Selective) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะในฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงเท่านั้น โดยฟิล์มเซรามิค ECOBLUE จะมีค่าการลดรังสีอินฟาเรดในช่วง 900-2500 ได้มากกว่า 95 % หรือมากกว่า เพื่อให้คุณมั่นใจว่า เมื่อติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ไปแล้วจะได้รับความเย็นสบายทุกการขับขี  อย่างไรก็ตามเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณสามารถปรึกษาร้านติดตั้งทุกครั้งเพื่อให้ได้ฟิล์มที่ดีที่สุดตามงบประมาณที่คุณพอใจ

image
Powered by MakeWebEasy.com