รุ่นฟิล์มและราคา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รุ่นฟิล์มสำหรับรถยนต์

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE มีให้เลือกหลากหลายรุ่น    ตามประสิทธิภาพและความต้องการในการใช้งาน ฟิล์ม ECOBLUE ทุกรุ่นเป็นฟิล์มชนิดคัดกรองคลื่นความร้อน และมีค่าการตัดรังสีอินฟาเรดไม่น้อยกว่า 95% เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่า ได้ความเย็นสบายทุกการขับขี่เมื่อใช้ฟืล์มเซรามิค ECOBLUE  และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  ทุกรุ่นได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพการลดความร้อนด้วยเครื่อง Spectrophotometer   ชื่อ ELMER PERKIN  รุ่น LAMBDA 250   ที่ใช้ตรวจสอบสำหรับงานอุตสาหกรรมกระจกประหยัดพลังงาน

maxnev600

ECOBLUE รุ่น MAX-NEV

ECOBLUE MAX-NEV ฟิล์มเซรามิครุ่นประหยัดเป็นพิเศษเสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีพื่อสุขภาพผิวเหนือฟิล์มเซรามิคหรือฟิล์มกรองแสงทั่วไป ECOBLUE MAX-NEV "ลดอินฟาเรดสูงสุดมากกว่า 90%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400"  ข้อมูลเพิ่มเติม

 
maxecb600

ECOBLUE รุ่น MAX-ECB

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะ  "ศูนย์จำหน่ายรถยนต์เท่านั้น" สำหรับรถยนต์ที่ต้องการความเย็นกับการกันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ขับรถออกจากศูนย์    ข้อมูลเพิ่มเติม

maxht600

ECOBLUE รุ่น MAX-HT

ฟิล์มเซรามิคนวัตกกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อนใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโมเลกุลเซรามิคพิเศษกับชั้นนาโนไททาเนียมเซรามิคที่ผ่านการเคลือบด้วยวิธี  magnetron sputtering มากถึง 9 ชั้น ทำให้ได้ฟิล์มลดความร้อนสูงแต่คงความใส ทนทาน เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม


maxvk

ECOBLUE รุ่น MAX-VK 

ฟิล์มกรองแสงที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอีโค่บลู ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์เลเยอร์ ถึง 9 ชั้น ช่วยสะท้อนรังสีความร้อนในแดดได้สูงกว่า 30% เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคอื่นๆถึง 200 %" และลดรังสีอินฟาเรด 97%   หากคุณมองหาเทคโนโลยีฟิล์มกันความร้อนที่ดีที่สุด ต้อง ECOBLUE MAX-VK ฟิล์มเซรามิคที่เป็นคำตอบของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติม


mahtbackground
 ECOBLUE รุ่น MAX99

ECOBLUE รุ่น MAX99 ฟิล์มเซรามิครุ่นใหม่ล่าสุด ลดรังสีอินฟาเรดมากสุดถึง 99% สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อนสูงสุด มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีโพลีเมอร์  super high clarity ที่ให้ความใสแบบผลึกแก้ว ลดการเกิดฝ้าเมื่อโดนแดดในบางมุม พร้อมการลดรังสีช่วงคลื่น Blue Ray ที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ทำให้ได้ฟิล์มลดความร้อนสูงสุดแต่คงความใส ทนทาน เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป. ข้อมูลเพิ่มเติม

รุ่นฟิล์มสำหรับอาคาร

ฟิล์มกรองแสงนิรภัยอาคาร ECOBLUE ทุกรุ่นเป็นนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงที่ลดรังสีอินฟาเรดได้สูงสุด 95% และป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ให้คุณเย็นและประหยัดกว่าในการติดตั้งฟิล์ม พร้อมคุณสมบัตินิรภัยลดอันตราย ลดโอกาสการบุกรุกด้วยเนื้อและชั้นฟิล์มที่หนาพิเศษ ดูรายละเอียดชนิดและรุ่นฟิล์มต่างๆ 

ecoblueecbsf

ECOBLUE รุ่น MAX-ECB

ฟิล์มกรองแสงกึ่งนิรภัย ECOBLUE MAX ECB สำหรับอาคารที่ต้องการความเย็นและการกันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยชั้นเคลือบแร่เซรามิคที่ลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ติดตั้ง  พร้อมฟิล์มหนา 50 ไมครอนและกาวที่เหนียวกับคุณสมบัติกึ่งนิรภัยที่ช่วยยึดเศษกระจกที่แตกไม่ให้หลุดร่วง

ecobluehtsf

ECOBLUE รุ่น MAX-HT

นวัตกกรรมฟิล์มกรองแสงเซรามิคกึ่งนิรภัยสำหรับอาคารแบบใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโมเลกุลเซรามิคพิเศษกับชั้นนาโนไททาเนียมเซรามิคที่ผ่านการเคลือบด้วยวิธี  magnetron sputtering มากถึง 9 ชั้น ลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุด 95% แต่คงความใส ทนทาน และเย็นเหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป 

ecobluevksf

 ECOBLUE รุ่น MAX-VK

ฟิล์มกรองแสงนิรภัยสำหรับอาคารที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอีโค่บลู ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์เลเยอร์ ถึง 9 ชั้น ช่วยสะท้อนรังสีความร้อนในแดดได้สูงกว่า 30% เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคอื่นๆถึง 200 %" และลดรังสีอินฟาเรดสูงสุด 97%   หากคุณมองหาเทคโนโลยีฟิล์มกันความร้อนที่ดีที่สุด ต้อง ECOBLUE MAX-VK ฟิล์มเซรามิคที่เป็นคำตอบของคุณ  พร้อมคุณสมบัติความปลอดภัยที่ช่วยยึดกศษกระจกที่แตกไม่ให้หลุดร่วง


ความเข้มฟิล์ม

เทคโนโลยีแห่งอนาคต

image

ความพิเศษของฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูทุกรุ่นคือทุกๆรุ่นฟิล์มจะมีคุณสมบัติเทคโนโลยี Spectrally Selective Technology ทำให้ลดรังสีอินฟาเรด และรังสียูวีได้เกือ 100% ได้ตลอดทุกช่วงความยาวคลื่น ในขณะที่ปล่อยให้แสงสว่างเข้าสู่ตัวรถหรืออาคาร เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คุณรู้สึกเย็นทันทีเมื่อใช้ฟิล์มอีโค่บลู

ฟิล์มบางชนิดใช้สารอินทรีย์เพื่อดูดซับรังสีอินฟาเรดแทนการใช้เซรามิค ซึ่งสารอินทรีย์เหล่านี้จะค่อยๆสลายตัวไป ทำให้ค่าการลดความร้อนของฟิล์มลดลงมาก เมื่อใช้งานฟิล์มไปได้สักระยะเวลาหนึ่ง

หมายเหตุ: เนื่องจากนาโนเซรามิคบางชนิดมึคุณสมบัติในการเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนรังสียูวีหรือความร้อน ดังนั้นในบางครั้งอาจเกิดการเปลี่ยนสีฟิล์มเมื่อใช้งานไปได้สักระยะหนึ่ง

ราคา

คุณสามารถเลือกติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ได้หลากหลายแบบตามความต้องการในประสิทธิภาพในการลดความร้อนและลักษณะการขับขี่  ซึ่งทุกแพกเกจการติดตั้งมีคุณสมบัติคัดกรองคลื่นความร้อนในแสงแดด (Spectrally Selective) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะในฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงเท่านั้น โดยฟิล์มเซรามิค ECOBLUE จะมีค่าการลดรังสีอินฟาเรดในช่วง 900-2500 ได้มากกว่า 95 % หรือมากกว่า เพื่อให้คุณมั่นใจว่า เมื่อติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ไปแล้วจะได้รับความเย็นสบายทุกการขับขี  อย่างไรก็ตามเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณสามารถปรึกษาร้านติดตั้งทุกครั้งเพื่อให้ได้ฟิล์มที่ดีที่สุดตามงบประมาณที่คุณพอใจ  สอบถามราคาการติดตั้งได้ที่ศูนย์รถยนต์และตัวแทนใกล้บ้าน

ecoblue price list 2022
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้