รุ่นฟิล์มและราคา

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE มีให้เลือกหลากหลายรุ่น    ตามประสิทธิภาพและความต้องการในการใช้งาน ฟิล์ม ECOBLUE ทุกรุ่นเป็นฟิล์มชนิดคัดกรองคลื่นความร้อน และมีค่าการตัดรังสีอินฟาเรดไม่น้อยกว่า 95% เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่า ได้ความเย็นสบายทุกการขับขี่เมื่อใช้ฟืล์มเซรามิค ECOBLUE  และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  ทุกรุ่นได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพการลดความร้อนด้วยเครื่อง Spectrophotometer   ชื่อ ELMER PERKIN  รุ่น LAMBDA 250   ที่ใช้ตรวจสอบสำหรับงานอุตสาหกรรมกระจกประหยัดพลังงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

รุ่นฟิล์ม

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคที่ลดและสะท้อนรังสีอินฟาเรด และป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าฟิล์มโลหะทั่วไป ให้คุณเย็นและประหยัดกว่าในการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ดูรายละเอียดชนิดและรุ่นฟิล์มต่างๆ 

ecobluemaxecb

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-ECB

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะ  "ศูนย์จำหน่ายรถยนต์เท่านั้น" สำหรับรถยนต์ที่ต้องการความเย็นกับการกันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ขับรถออกจากศูนย์    ข้อมูลเพิ่มเติม

ecobluemaxnev

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-NEV

ECOBLUE MAX-NEV ฟิล์มเซรามิครุ่นประหยัดเป็นพิเศษเสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีพื่อสุขภาพผิวเหนือฟิล์มเซรามิคหรือฟิล์มกรองแสงทั่วไป ECOBLUE MAX-NEV "ลดอินฟาเรดสูงสุดมากกว่า 90%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400"  ข้อมูลเพิ่มเติม

 
ecobluemaxht

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-HT

ฟิล์มเซรามิคนวัตกกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อนใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโมเลกุลเซรามิคพิเศษกับชั้นนาโนไททาเนียมเซรามิคที่ผ่านการเคลือบด้วยวิธี  magnetron sputtering มากถึง 9 ชั้น ทำให้ได้ฟิล์มลดความร้อนสูงแต่คงความใส ทนทาน เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม


ecobluemaxvk

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE MAX-VK 

ฟิล์มกรองแสงที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอีโค่บลู ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์เลเยอร์ ถึง 9 ชั้น ช่วยสะท้อนรังสีความร้อนในแดดได้สูงกว่า 30% เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคอื่นๆถึง 200 %" และลดรังสีอินฟาเรด 97%   หากคุณมองหาเทคโนโลยีฟิล์มกันความร้อนที่ดีที่สุด ต้อง ECOBLUE MAX-VK ฟิล์มเซรามิคที่เป็นคำตอบของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติม


การเลือกฟิล์ม

  • ออกรถใหม่ ต้องการได้ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนดีๆ ราคาไม่แพง แจ้งศูนย์จำหน่ายรถยนต์ได้ทันที ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-EC B หรือ MAX-NEV เท่านั้น
  • ถ้าเน้นเทคโนโลยีที่ดึที่สุด สะท้อนความร้อน เหนือฟิล์มอื่นๆ เลือก ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX HT หรือ MAX-VK
  • ต้องการเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด ไม่ซ้ำใคร เข้มกลางวันใสกลางคืนอย่างแท้จริง เลือก ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX- PT รายละเอียดเพิ่มเติม
 
 

 

 

ความเข้มฟิล์ม

เทคโนโลยีแห่งอนาคต

image

ความพิเศษของฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูทุกรุ่นคือทุกๆรุ่นฟิล์มจะมีคุณสมบัติเทคโนโลยี Spectrally Selective Technology ทำให้ลดรังสีอินฟาเรด และรังสียูวีได้เกือ 100% ได้ตลอดทุกช่วงความยาวคลื่น ในขณะที่ปล่อยให้แสงสว่างเข้าสู่ตัวรถหรืออาคาร เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คุณรู้สึกเย็นทันทีเมื่อใช้ฟิล์มอีโค่บลู

ฟิล์มบางชนิดใช้สารอินทรีย์เพื่อดูดซับรังสีอินฟาเรดแทนการใช้เซรามิค ซึ่งสารอินทรีย์เหล่านี้จะค่อยๆสลายตัวไป ทำให้ค่าการลดความร้อนของฟิล์มลดลงมาก เมื่อใช้งานฟิล์มไปได้สักระยะเวลาหนึ่ง

หมายเหตุ: เนื่องจากนาโนเซรามิคบางชนิดมึคุณสมบัติในการเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนรังสียูวีหรือความร้อน ดังนั้นในบางครั้งอาจเกิดการเปลี่ยนสีฟิล์มเมื่อใช้งานไปได้สักระยะหนึ่ง

ราคา

คุณสามารถเลือกติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ได้หลากหลายแบบตามความต้องการในประสิทธิภาพในการลดความร้อนและลักษณะการขับขี่  ซึ่งทุกแพกเกจการติดตั้งมีคุณสมบัติคัดกรองคลื่นความร้อนในแสงแดด (Spectrally Selective) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะในฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงเท่านั้น โดยฟิล์มเซรามิค ECOBLUE จะมีค่าการลดรังสีอินฟาเรดในช่วง 900-2500 ได้มากกว่า 95 % หรือมากกว่า เพื่อให้คุณมั่นใจว่า เมื่อติดตั้งฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ไปแล้วจะได้รับความเย็นสบายทุกการขับขี  อย่างไรก็ตามเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณสามารถปรึกษาร้านติดตั้งทุกครั้งเพื่อให้ได้ฟิล์มที่ดีที่สุดตามงบประมาณที่คุณพอใจ  สอบถามราคาการติดตั้งได้ที่ศูนย์รถยนต์และตัวแทนใกล้บ้าน

ราคาจำหน่ายฟิล์มอีโค่บลู
Powered by MakeWebEasy.com