เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ ECOBLUE

ecoblue
ฟิล์มกรองแสง  ECOBLUE   เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตจากชั้นโพลีเอสเตอร์ที่มีความยืดหยุ่น เหนียวและทนทานพร้อมชั้นเคลือบสารโมเลกุลนาโนเซรามิค   ด้วยกรรมวิธี  Multi-Layer Sputtering หรือ  Multi-Layer   Coating      ซึ่งเป็นการเคลือบอนุภาคนาโนเซรามิคชนิดพิเศษหลายชนิดและแร่เงิน มากสูงสุดถึง 9 ชั้น ทำให้ ECOBLUE มีคุณสมบัติ  ลดเฉพาะรังสีความร้อนอินฟาเรดและรังสียูวีในแสงแดดไม่ให้ผ่านชั้นฟิล์ม  (Spectrally Selective Infrared Filtering) แต่ให้แสงสว่างผ่านไปได้มากสูงถึง 70% ให้ทัศวิสัยที่ชัดเจน  ปราศจากเงาสะท้อน  ไม่มีปัญหารบกวนสัญญาณสื่อสาร GPS หรือมือถือต่างๆ  ฟิล์มเซรามิค  ECOBLUE  จึงเป็นสุดยอดเกราะป้องกันความร้อนที่แท้จริง เหมาะสำหรับใช้งานกับกระจกอาคารอยู่อาศัยและรถยนต์ ... เพิ่มเติม


คุณสมบัติเด่นของ ECOBLUE

คุณสมบัติพิเศษหลากหลายที่คุณจะได้พบจากฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู 
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูลดรังสีความร้อน(อินฟาเรด)จากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 98 % ดูเพิ่มเติม...
image

ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูมีคุณสมบัติลดรังสีความร้อนแบบเฉพาะช่วงคลื่นซึ่งทันสมัยที่สุด ดูเพิ่มเติม...

image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู  ให้แสงสว่างผ่านสูงสุด 70% แสงสะท้อนต่ำ ความชัดเจนสบายตา
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูลดรังสียูวีทั้งในช่วง UVA, UVB และ UV400 ได้อย่างดีเยียม ดูอันตรายของรังสียูวี
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูผลิตไม่รบกวนสัญญาณสื่อสาร เช่น  GPS หรือ easypass 
image
อีโค่บลูหนาถึง 50 ไมครอนและมีชั้นกาวทำหน้าที่ยึดกระจกไว้ไม่ให้ร่วงหล่นเมื่อแตก เพิ่มความปลอดภัย

6 เหตุผลทำไมควรใช้ฟิล์ม ECOBLUE

รุ่นฟิล์ม Ecoblue

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคที่ลดและสะท้อนรังสีอินฟาเรด และป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าฟิล์มโลหะทั่วไป ให้คุณเย็นและประหยัดกว่าในการติดตั้งฟิล์มรถยนต์  >> รายละเอียดรุ่นฟิล์ม
ecoblue max ecb

MAX-ECB Series

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  รุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะ  "ศูนย์จำหน่ายรถยนต์เท่านั้น" กันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ขับรถออกจากศูนย์

ecoblue

MAX-NEV Series

ECOBLUE MAX-NEV ฟิล์มเซรามิครุ่นประหยัดเป็นพิเศษเสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีพื่อสุขภาพผิวเหนือฟิล์มทั่วไป ECOBLUE MAX-NEV "ลดอินฟาเรดสูงสุดมากกว่า 90%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400" 

ecoblue

MAX-HT Series

ฟิล์มเซรามิคนวัตกกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อนใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโมเลกุลโลหะพิเศษกับชั้นนาโนไททาเนียมเซรามิคที่ผ่านการเคลือบด้วยวิธี  Magnetron Sputtering มากถึง 9 ชั้น ทำให้ได้ฟิล์มลดความร้อนสูงแต่คงความใส ทนทาน เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

ecoblue

MAX-VK Series

ฟิล์มกรองแสงที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์ เคลือบด้วยกรรมวิธี Magnetron Sputtering ทำให้ได้ฟิล์มที่สะท้อนความร้อนอินฟาเรดได้มากถึง 30%" และเงาสะท้อนต่ำ พร้อมการลดค่าอินฟาเรด 97%  เหนือฟิล์มเซรามิครุ่นอื่นๆ หากคุณมองหาฟิล์มที่ดีที่สุด ECOBLUE MAX-VK คือคำตอบ        

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้