เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ ECOBLUE

ฟิล์มกรองแสง  ECOBLUE   เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตจากชั้นโพลีเอสเตอร์ที่มีความยืดหยุ่น เหนียวและทนทานพร้อมชั้นเคลือบสารโมเลกุลนาโนเซรามิค   ด้วยกรรมวิธี  Multi-Layer Sputtering หรือ  Multi-Layer   Coating      ซึ่งเป็นการเคลือบอนุภาคนาโนเซรามิคชนิดพิเศษหลายชนิดและแร่เงิน มากสูงสุดถึง 9 ชั้น ทำให้ ECOBLUE มีคุณสมบัติ  ลดเฉพาะรังสีความร้อนอินฟาเรดและรังสียูวีในแสงแดดไม่ให้ผ่านชั้นฟิล์ม  (Spectrally Selective Infrared Filtering) แต่ให้แสงสว่างผ่านไปได้มากสูงถึง 70% ให้ทัศวิสัยที่ชัดเจน  ปราศจากเงาสะท้อน  ไม่มีปัญหารบกวนสัญญาณสื่อสาร GPS หรือมือถือต่างๆ  ฟิล์มเซรามิค  ECOBLUE  จึงเป็นสุดยอดเกราะป้องกันความร้อนที่แท้จริง เหมาะสำหรับใช้งานกับกระจกอาคารอยู่อาศัยและรถยนต์
 
เทคโนโลยี Spectrally Selective ทำให้ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE ลดรังสีความร้อนอินฟาเรดสูงสุด 98% และรังสียูวีได้สูงสุดถึง 99%   ซึ่งเป็นช่วงรังที่มีผลต่อประสาทการรับรู้ความร้อนที่ผิวหนังของคน ดังนั้นฟิล์มเซรามิค ECOBLUE จึงให้ความรู้สึกที่เย็นสบายกว่าฟิล์มอื่นอย่างชัดเจน เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  ทุกรุ่นได้รับการตรวจสอบประสิทธิภาพการลดความร้อนด้วยเครื่อง Spectrophotometer    ELMER PERKIN  รุ่น LAMBDA 250   ซึ่งเป็นเครื่องมือตรวจสอบคุณสมบัติของวัสดุในการกรองรังสีแสงอาทิตย์สำหรับงานอุตสาหกรรมกระจกประหยัดพลังงาน  คุณจึงสามารถขอดูผลการทดสอบและกราฟการผ่านคลื่นรังสีของฟิล์มเซรามิค  ECOBLUE รุ่นต่างๆได้เพื่อดูให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพที่แท้จริง ... เพิ่มเติม


6 เหตุผลทำไมควรใช้ฟิล์ม ECOBLUE


คุณสมบัติเด่นของ ECOBLUE

คุณสมบัติพิเศษหลากหลายที่คุณจะได้พบจากฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู 
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูลดรังสีความร้อน(อินฟาเรด)จากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 98 % ดูเพิ่มเติม...
image

ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูมีคุณสมบัติลดรังสีความร้อนแบบเฉพาะช่วงคลื่นซึ่งทันสมัยที่สุด ดูเพิ่มเติม...

image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู  ให้แสงสว่างผ่านสูงสุด 70% แสงสะท้อนต่ำ ความชัดเจนสบายตา
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูลดรังสียูวีทั้งในช่วง UVA, UVB และ UV400 ได้อย่างดีเยียม ดูอันตรายของรังสียูวี
image
ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลูผลิตไม่รบกวนสัญญาณสื่อสาร เช่น  GPS หรือ easypass 
image
อีโค่บลูหนาถึง 50 ไมครอนและมีชั้นกาวทำหน้าที่ยึดกระจกไว้ไม่ให้ร่วงหล่นเมื่อแตก เพิ่มความปลอดภัย

รุ่นฟิล์ม Ecoblue

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิคที่ลดและสะท้อนรังสีอินฟาเรด และป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าฟิล์มโลหะทั่วไป ให้คุณเย็นและประหยัดกว่าในการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ดูรายละเอียดชนิดและรุ่นฟิล์มต่างๆ  ...เพิ่มเติม
image

MAX-EC Series

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE  รุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะ  "ศูนย์จำหน่ายรถยนต์เท่านั้น" กันความร้อนเหนือกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป ด้วยการลดรังสีความร้อนจากแสงแดด(อินฟาเรด)สูงสุดกว่า 95% ให้คุณเย็นสบายได้ทันทีที่ขับรถออกจากศูนย์

image

MAX-NEV Series

ECOBLUE MAX-NEV ฟิล์มเซรามิครุ่นประหยัดเป็นพิเศษเสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีพื่อสุขภาพผิวเหนือฟิล์มทั่วไป ECOBLUE MAX-NEV "ลดอินฟาเรดสูงสุดมากกว่า 90%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400" 

ecobluemaxht

MAX-UV Series

ฟิล์มเซรามิคเหนือระดับสำหรับผู้ที่ต้อง การประสิทธิภาพการลดความร้อน และรังสียูวีเหนือฟิล์มเซรามิคหรือฟิล์มกรแสงทั่วไป ECOBLUE MAX-UV "ลดอินฟาเรดสูงสุดถึง 97%  พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์แบบจาก UVA  และ UV400"

image

MAX-VK Series

ฟิล์มกรองแสงที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรม"ไฮบริดซิลเวอร์ที่สะท้อนความร้อนสูงกว่า 30%" ลดอินฟาเรด 97%  เหนือฟิล์มเซรามิครุ่นอื่นๆ หากคุณมองหาฟิล์มที่ดีที่สุด ECOBLUE MAX-VK คือคำตอบ        

Powered by MakeWebEasy.com