ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บริษัทแอทซิส จำกัด   เรามีความเชื่อว่า การคิดต่างและการนำเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาเพื่อสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตของเราดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย หรือการประหยัดพลังงาน ได้ในราคาที่ไม่แพง สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ก่อตั้ง บริษัท แอทซิส จำกัด ขึ้นมาเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยความสุขของคุณคือเป้าหมายที่พนักงานทุกคนที่แอทซิสพยายามทำทุกอย่างที่จะทำให้เกิดขึ้น

      แอทซิสให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัย การประหยัดพลังงานจากความร้อนที่เกี่ยวเนื่องกับกระจกและเป็นผู้นำเข้า จำหน่าย พัฒนาสินค้าเพื่อความปลอดภัยและประหยัดพลังงานสำหรับกระจกอาคารและรถยนต์ อาทิเช่น ฟิล์มกันภัย i-Gard safecoat , ฟิล์มกรองแสงเซรามิก Ecoblue, กระจกกันภัย Armorglaz และสินค้าใหม่ล่าสุด LAMKOOL กระจกนิรภัยประหยัดพลังงานคุณภาพสูงสำหรับอาคารและบ้านพักอาศัย  พร้อมบริการติดฟิล์มรถยนต์และอาคาร  เราใช้เครื่องมือและห้องทดลองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานสากลเพื่อทดสอบประสิทธิภาพสินค้า และให้ข้อมูลทางเทกนิคที่ถูกต้องโดยวิศวกร รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้อง การและแก้ปัญหาของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดียิ่งขึ้น แอทซิสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ เช่น บจล ปตท (มหาชน)  ธนาคารออมสิน กองทัพบก กองทัพอากาศ และบริษัทเอกชนอื่นๆอีกมากาย คุณจึงวางใจได้ว่าเราจะช่วยแก้ปัญหาให้ได้อย่างแท้จริง  ที่แอทซิสเราให้ความสำคัญกับข้อมูลทางด้านเทกนิคที่น่าเชื่อถือ เรามุ่งมั่นพัฒนา ทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาด ยังมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือ เราให้คำแนะนำในการใช้งาน การแก้ปัญหาให้ตรงตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้ามากที่สุด

image

MISSION
บริษัทจะพัฒนาสินค้าที่มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม
บริษัทจะมุ่งเน้นในการวิจัย พัฒนาสินค้าที่มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
บริษัทจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำสำหรับผู้บริโภคมากขึ้น
บริษัทจะสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับลุกค้าเพื่อให้ตะหนักถึงความจำเป็น
ของสินค้าที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน  


VISION
บริษัท แอทซิส จำกัด มุ่งมั่นพัฒนา สรรหา นวัตกรรมด้านความปลอดภัย การประหยัดพลังงาน และอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับกระจกอาคารและรถยนต์ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้