ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT นวัตกรรมฟิล์มกันภัยที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระจกบ้านได้อย่างรวดเร็ว เปลี่ยนกระจกธรรมดาให้เป็นเกราะใสป้องกันอันตรายสำหรับบ้านของคุณ ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT ช่วยหน่วงเวลา ลดโอกาสการบุกรุกโจรกรรม ความสูญเสียจากอุบัติเหตุต่างๆ  ให้บ้านคุณปลอดภัยและสวยงาม i-GARD SAFECOAT เป็นตัวเลือกทดแทนการใช้เหล็กดัด  และเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อใช้ควบคู่กับการป้องกันอื่นๆ เช่น มุ้งนิรภัย สัญญาณกันขโมย และกล้องวงจรปิด

เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ ควรใช้ร่วมกับระบบสัญญาณเตือนภัย

image

การปกป้องของ i-GARD SAFECOAT

image

ปลอดภัยจากการบุกรุก

กระจกหน้าต่างธรรมดาที่แตกง่ายเป็นจุดอ่อนของบ้าน บุกรุกได้ง่าย สัญญาณเตือนภัยแค่ส่งเสียงเตือน แต่เมื่อติดตั้งฟิล์ม i-GARD SAFECOAT กระจกจะแข็งแรงขึ้น ยากต่อการทุบทะลุทำลายกว่ากระจกธรรมดา และมีเสียงดัง ช่วยทำให้โจรเปลี่ยนเป้าหมาย เพิ่มความปลอดภัยและลดความเสียหาย หลีกเลี่ยงจากการใช้เหล็กดัด

image

ปลอดภัยจากอาวุธ

เหตุการณ์อันตรายที่ไม่คาดฝันอาจเกิดได้ทุกขณะ  ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT เพิ่มความแข็งแรงของกระจก เมื่อกระจกมีความหนาที่เหมาะสมจะช่วยต้านทานแรงทำลายของอาวุธร้ายแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่งยลดความสูญเสียในงบประมาณที่ประหยัดกว่า  (ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT ไม่ใช่เป็นวัสดุป้องกันกระสุน)

image

ปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ

หากเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง อาจมีเศษวัสดุปลิวกระจายไปทั่ว ซึ่งอาจทะลุกระจกเข้ามาในบ้าน ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT ช่วยลดอันตรายเหล่านี้ด้วย การรองรับแรงปะทะ ดูดซับแรงกระแทก ยากต่อการทะลุชั้นฟิล์ม  ลดความเสียหายเพิ่มความปลอดภัย ให้คุณอุ่นใจทุกขณะเมื่อเกิดภัยธรรมชาติ
 

image

ปลอดภัยในการเดินทาง

นอกจากกระจกอาคาร ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT  ยังสามารถติดตั้งบนกระจกรถยนต์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ลดความสูยเญเสียจากอับัติเหตุ หรือการมุ่งร้าย เช่น การปาก้อนหินใส่รถ หรือการทุบกระจกเพื่อโจรกรรมสิ่งของ อุ่นใจเมื่อใช้ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT
 
 

5 คุณสมบัติพิเศษ

image
ชั้นฟิล์มโพลีเมอร์หนาถึง 350 ไมครอน
i-GARD SAFECOAT ผลิตด้วยชั้นฟิล์มกันภัยหลายชั้นหนาถึง 15 มิว หนากว่าฟิล์มนิรภัยอื่นๆ 2-4 เท่า เพิ่มความแข็งแรงให้กระจก  เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้มากโดยไม่ฉีกขาดยากต่อการทะลุ
image
ชั้นกาวพิเศษให้ความปลอดภัย
 ชั้นกาว PSA ของ i-GARD SAFECOAT มีความเหนียวพิเศษ ช่วยให้ฟิล์มยึดติดกับเนื้อกระจกได้อย่างแนบสนิท และช่วยยึดเศษกระจกเอาไว้ไม่ให้หลุดล่วงหากเกิดการแตก ช่วยลดความสูญเสียอันเนื่องมาจากเศษกระจกบาด
image
ลดรังสียูวีได้สูงสุดมากกว่า 99%
ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT มีสารดูดซับรังสียูวีที่มีณสมบัติการลดรังสียูวี UV ได้สูงสุด 99% ในแสงแดด ช่วยลด การเสื่อมสภาพของผิว ผิวไหม้ ผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงมะเร็งผิวหนัง 
image
ปลอดภัย ไม่ติดไฟ
ด้วยคุณสมบัติของโพลีเมอร์พลาสติกชนิดพิเศษ ทนความร้อนได้ถึง 200 องศาเซลเซียส ไม่ลามไฟ ไม่มีควันพิษ ช่วยลดความสูญเสียและอันตรายเมื่อเกิดเพลิงไหม้

 
image
ชั้นผิวเคลือบแข็งกันรอย
ชั้นฟิล์มด้านนอกสุดฟิล์มของ i-GARD SAFECOAT จะถูกเคลือบด้วยชั้นอครีลิกเคลือบแข็งพิเศษ ที่มีความใส และแข็งระดับ 3H ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย ทนทานต่อสารเคมีต่างๆได้ดี 

ผลงานบางส่วน

FAQ

ฟิล์มนิรภัย (safety film ) และ ฟิล์มกันภัย (security film)

ฟิล์มทั้งสองชนิดมีโครงสร้างคล้ายกับฟิล์มกรองแสง แต่มีความหนากว่าและมีกาวที่เหนียวกว่าเพื่อการยึดเกาะกระจกได้ดีกว่า

ฟิล์มนิรภัย (safety film) จะเป็นฟิล์มที่มีความหนาประมาณ 4-6 มิว (100-150 ไมครอน)  หรือประมาณ 2-4 เท่า ของฟิล์มกรองแสงทั่วไป   การใช้งานคือลดโอกาสการบาดเจ็บจากกระจกแตกจากอุบัติเหตุ  ไม่เน้นการลดอันตรายจากอาวุธหรือลดโอกาสการบุกรุก  

ฟิล์มกันภัย (securityty film) จะเป็นฟิล์มที่มีความหนาประมาณ 8-21 มิว (200-450 ไมครอน) หรือประมาณ 5-10 เท่า ของฟิล์มกรองแสงทั่วไป  การใช้งานคือลดโอกาสการบาดเจ็บจากกระจกแตกจากอุบัติเหตุ   ลดโอกาสการบุกรุก  และลดอันตรายจากอาวุธ

ซึ่งฟิล์มสองชนิดจะมีมาตรฐานการทดสอบต่างกัน คือ มาตรฐานนิรภัย(safety standard) ทดสอบโดยใช้กระสอบหนังผิวนุ่ม  กับมาตรฐานกันภัย (security standard) ที่ทดสอบโดยใช้ลูกเหล็ก 

อย่างไรก็ตามมีเทคโนโลยีฟิล์มแบบซ้อนไขว้หลายชั้น multilayer ที่ทำให้ฟิล์มมีความหนาน้อยลงแต่มีความแข็งแรงเทียบเท่ากับฟิล์มชนิดหนาจากเทคโนโลยีเดิมได้

เพิ่มเติม 
http://protectiveglazing.com/.../Safety-Security-Film...

  

เวลาที่ใช้ในการทุบกระจกที่ติดฟิล์มกันภัย i-gard safecoat  หนา 12-20 มิว เพื่อที่เข้าสู่อาคาร จะแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น อาวุธที่ใช้ ความแข็งแรงของผู้บุกรุก แรงที่ใช้ในการทุบ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้บุกรุกไม่แข็งแรง ใช้ไม้ทุบเบาๆ เพื่อไม่ให้เกิดเสียงดัง อาจใช้เวลานานหลายสิบนาที    หรือเป็นคนตัวใหญ่ ใช้ค้อนเหล็กทุบกระจกแรงๆโดยไม่กลัวว่าจะมีคนได้ยินเสียง อาจใช้เวลาไม่กี่นาที

กระจกที่ติดฟิล์มกันภัย i-gard safecoat เพิ่มความปลอดภัย ด้วยการช่วยหน่วงเวลาและทำให้เกิดเสียงดัง ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้บุกรุกเปลี่ยนเป้าหมายไปที่อื่นได้  

อย่างไรก็ตามควรใช้ ฟิล์มกันภัย i-gard safecoat ร่วมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ เช่น สัญญาณเตือนภัย กล้องวงจรปิด มุ้งลวดนิรภัย กลอนประตูที่แข็งแรง เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้เหล็กดัดและคงความปลอดภัยและคงความสวยงามให้มากที่สุด

โดยหลักการทำงานของฟิล์มกันภัย Safecoat ที่ความหนา 300 ไมครอน เนื้อฟิล์มที่ผลิตจาก Mylar Polymer จะมีความเหนียวและยืดหยุ่นสูงยากต่อการฉีกขาดและทะลุ ทำให้ทนแรงกระแทกได้ดี ฟิล์มกันภัยจะมาพร้อมชั้นกาวพิเศษที่ยึดติดกับเนื้อกระจก เมื่อกระจกแตกร้าวจากแรงที่เกิดจากการทุบทำลาย ที่ทำให้กระจกแตก ฟิล์มจะช่วยลดโอกาสการทะลุ และกระจายแรงออกไปทั่วแผ่นกระจก ชั้นกาวพิเศษนี้จะช่วยยึดเศษกระจกเอาไว้ให้คงเป็นแผ่นเอาไว้ ซึ่งทำให้กระจกที่ติดฟิล์มกันภัย Safecoat สามารถทนแรงกระแทกซ้ำได้หลายครั้ง โดยการทุบทำลายกระจกที่ติดตั้งฟิล์มกันภัย Safecoat จะทำให้เกิดเสียงดัง ซึ่งจะช่วยเตือนผู้ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงถึงการการบุกรุกที่เกิดขึ้น และอาจทำให้ผู้บุกรุกเปลี่ยนเป้าหมายได้ ซึ่งแตกต่างจากเหล็กดัดที่ใช้สกรูขันที่สามารถถูกถอดออกได้อย่างง่ายดายและไม่มีเสียง  อย่างไรก็ตามฟิล์มกันภัย Safecoat เป็นวัสดุที่ทำหน้าหน่วงเวลาและลดโอกาสการบุกรุกและความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับกระจกเท่านั้น จึงควรใช้ควบคู่ไปกับอุปกรณ์ล๊อกประตู หน้าต่าง และสัญญาณเตือนภัยชนิดต่างๆเพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันและความปลอดภัยสูงสุด

ดูการทุบกระจกที่ติดฟิล์มกันภัย Safecoat ได้ที่หน้า video

ไม่มีกระจกชนิดใดไหนโลก ที่ทุบไม่แตก  การติดฟิล์มกันภัย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับกระจกธรรมดาให้ รับแรงกระแทกได้มากขึ้น แตกยากขึ้นและทะลุยากขึ้นเท่านั้น เพื่อช่วงหน่วยเวลาหรือทำให้ผู้บุกรุกเปลี่ยนเป้าหมาย

การติดตั้งฟิล์มกันภัย i-Gard SafeCoatสามารถติดตั้งได้หลายวิธี เช่น การติดตั้งเต็มบาน การติดเท่ากับขอบกระจกและยิงซิลิโคนแรงดึงสูงเพื่อเสริมความแข็งแรงตามขอบกระจก อย่างไรก็ตามการติดตั้งฟิล์มกันภัย i-Gard SafeCoat บนกระจกเต็มบานก่อนการติดตั้ง การติดตั้งต้องทำอย่างระมัดระวังและใช้เครื่องมือที่เหมาะสม

CONTACT US

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกันภัย. i-gard safecoat ข่าวสาร และโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ สามารถติดต่อแอทซิสได้ที่แบบฟอร์มนี้ หรือเพิ่มเพื่อนในไลน์ @atsyscompany

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้