ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT นวัตกรรมฟิล์มกันภัยที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระจกบ้านได้อย่างรวดเร็ว เปลี่ยนกระจกธรรมดาให้เป็นเกราะใสป้องกันอันตรายสำหรับบ้านของคุณ ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT ช่วยลดโอกาสการบุกรุกโจรกรรม ความสูญเสียจากอุบัติเหตุต่างๆ ให้บ้านคุณปลอดภัยสวยงาม เป็นตัวเลือกทดแทนการใช้เหล็กดัด

เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ ควรใช้ร่วมกับระบบสัญญาณเตือนภัย

image

การปกป้องของ i-GARD SAFECOAT

image

ปลอดภัยจากการบุกรุก

กระจกหน้าต่างธรรมดาที่แตกง่ายเป็นจุดอ่อนของบ้าน บุกรุกได้ง่าย สัญญาณเตือนภัยแค่ส่งเสียงเตือน แต่เมื่อติดตั้งฟิล์ม i-GARD SAFECOAT กระจกจะแข็งแรงขึ้น ยากต่อการทุบทะลุทำลายกว่ากระจกธรรมดา และมีเสียงดัง ช่วยทำให้โจรเปลี่ยนเป้าหมาย เพิ่มความปลอดภัยและลดความเสียหาย หลีกเลี่ยงจากการใช้เหล็กดัด

image

ปลอดภัยจากอาวุธ

เหตุการณ์อันตรายที่ไม่คาดฝันอาจเกิดได้ทุกขณะ  ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT เพิ่มความแข็งแรงของกระจก เมื่อกระจกมีความหนาที่เหมาะสมจะช่วยต้านทานแรงทำลายของอาวุธร้ายแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่งยลดความสูญเสียในงบประมาณที่ประหยัดกว่า  (ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT ไม่ใช่เป็นวัสดุป้องกันกระสุน)

image

ปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ

หากเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง อาจมีเศษวัสดุปลิวกระจายไปทั่ว ซึ่งอาจทะลุกระจกเข้ามาในบ้าน ฟิล์ม i-GARD SAFECOAT ช่วยลดอันตรายเหล่านี้ด้วย การรองรับแรงปะทะ ดูดซับแรงกระแทก ยากต่อการทะลุชั้นฟิล์ม  ลดความเสียหายเพิ่มความปลอดภัย ให้คุณอุ่นใจทุกขณะเมื่อเกิดภัยธรรมชาติ
 

image

ปลอดภัยในการเดินทาง

นอกจากกระจกอาคาร ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT  ยังสามารถติดตั้งบนกระจกรถยนต์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ลดความสูยเญเสียจากอับัติเหตุ หรือการมุ่งร้าย เช่น การปาก้อนหินใส่รถ หรือการทุบกระจกเพื่อโจรกรรมสิ่งของ อุ่นใจเมื่อใช้ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT
 
 

5 คุณสมบัติพิเศษ

image
ชั้นฟิล์มโพลีเมอร์หนาถึง 300 ไมครอน
i-GARD SAFECOAT ผลิตด้วยชั้นฟิล์มกันภัยหลายชั้นหนาถึง 12 มิว หนากว่าฟิล์มนิรภัยอื่นๆ 2-4 เท่า เพิ่มความแข็งแรงให้กระจก  เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้มากโดยไม่ฉีกขาดยากต่อการทะลุ
image
ชั้นกาวพิเศษให้ความปลอดภัย
 ชั้นกาว PSA ของ i-GARD SAFECOAT มีความเหนียวพิเศษ ช่วยให้ฟิล์มยึดติดกับเนื้อกระจกได้อย่างแนบสนิท และช่วยยึดเศษกระจกเอาไว้ไม่ให้หลุดล่วงหากเกิดการแตก ช่วยลดความสูญเสียอันเนื่องมาจากเศษกระจกบาด
image
ลดรังสียูวีได้สูงสุดมากกว่า 99%
ฟิล์มกันภัย i-GARD SAFECOAT มีสารดูดซับรังสียูวีที่มีณสมบัติการลดรังสียูวี UV ได้สูงสุด 99% ในแสงแดด ช่วยลด การเสื่อมสภาพของผิว ผิวไหม้ ผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงมะเร็งผิวหนัง 
image
ปลอดภัย ไม่ติดไฟ
ด้วยคุณสมบัติของโพลีเมอร์พลาสติกชนิดพิเศษ ทนความร้อนได้ถึง 200 องศาเซลเซียส ไม่ลามไฟ ไม่มีควันพิษ ช่วยลดความสูญเสียและอันตรายเมื่อเกิดเพลิงไหม้
image
ชั้นผิวเคลือบแข็งกันรอย
ชั้นฟิล์มด้านนอกสุดฟิล์มของ i-GARD SAFECOAT จะถูกเคลือบด้วยชั้นอครีลิกเคลือบแข็งพิเศษ ที่มีความใส และแข็งระดับ 3H ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย ทนทานต่อสารเคมีต่างๆได้ดี 

ผลงานบางส่วน

Powered by MakeWebEasy.com