BEYOND
SAFETY GLASS
IS
 

 
 
กระจกกันภัย  i-Gard ArmorGlaz ที่สุดของการผสมผสานของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของกระจกนิรภัยและโพลีเมอร์ชนิดพิเศษ และการออกแบบโครงสร้างการรองรับแรกกระแทกแบบเสริมแรง Reinforced Structural Layer ทำให้ กระจก i-Gard ArmorGlaz มีความปลอดภัยที่เหนือกว่ากระจกนิรภัยอื่นๆ กระจก i-Gard ArmorGlaz มีความแข็งแรงต้านทานการทะลุและการฉีกขาดได้ดี พร้อมคุณสมบัติเพิ่อเติมอื่นๆ อาทิเช่น ทนทานต่อสารเคมี ทำความสะอาดได้ง่าย มีความหนาใกล้เคียงกระจกธรรมดาทั่วไป น้ำหนักเบา
image

ARMORGLAZ ABG

หากคุณกำสังมองหากระจกที่ลดโอกาสการบุกรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกระจกอื่นใด ให้การปกป้องคุ้มครองที่ยากต่อการสังเกตเห็น สวยงามกลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมของบ้านคุณที่สำคัญคุ้มค่าคุ้มราคา กระจกกันขโมย  ArmorGlaz ABG เกราะใสกันภัย คือสิ่งที่คุณกำลังค้นหา   ArmorGlaz ABG ได้ผ่านการทดสอบทนต่อแรงกระแทกและทะลุตามมาตรฐานกระจกกันภัย EN 356 P3A (ยุโรป) ที่ความหนาเพียง 7 มิลลิเมตร ทำให้คุณสามารถไว้วางใจในคุณภาพและประสิทธิการป้องกันที่เหนือกว่า

image

ArmorGlaz BRG 

กระจกกันภัยที่ให้ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรงต่างๆโดยเฉพาะ ที่สุดของเทคโนโลยีการปกป้องเหนือขีดจำกัดของกระจกอื่นใด ให้ทุกขณะคุณไร้ความกังวล มั่นใจว่าคุณจะปลอดภัยและไม่มีอะไรที่จะมาทำอันตรายคุณและคนที่คุณห่วงใย... ปลอดภัยเสมอเมื่ออยู่หลังการปกป้องของเกราะใส ArmorGlaz BRG  มีความแข็งแรง ต้านทานการทำลายจากอาวุธร้ายแรงต่างๆได้ในระดับความต้องการ บาง มีน้ำหนักน้อยกว่า ลักษณะพิเศษ สามารถใช้ได้กับกรอบกระจกธรรมดาทั่วไปและยากต่อการสังเกตเห็นความแตกต่าง

ทำไมคุณต้องใช้ ARMORGLAZ

image

ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรง

ArmorGlaz  กระจกกันภัยที่ให้ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรงต่างๆโดยเฉพาะ ที่สุดของเทคโนโลยีการปกป้องเหนือขีดจำกัดของกระจกอื่นใด ArmorGl  มีความแข็งแรง ต้านทานการทำลายจากอาวุธร้ายแรงต่างๆได้ในระดับความต้องการ

image
ความปลอดภัยสำหรับอาคาร

กระจกธรรมดาแตกง่ายเป็นจุดอ่อนของบ้าน บุกรุกได้ง่าย สัญญาณเตือนภัยแค่ส่งเสียงเตือน ARMORGLAZ แข็งแรงพิเศษ รองรับแรงกระแทกได้มากกว่า ยากต่อการทุบทะลุทำลายกว่ากระจกธรรมดา และมีเสียงดัง ช่วยทำให้โจรเปลี่ยนเป้าหมาย ให้ความปลอดภัย หลีกเลี่ยงจากการใช้เหล็กดัด

image

ความปลอดภัยสำหรับรถยนต์

ARMORGLAZ สามารถผลิตเป็นพิเศษสำหรับรถยนต์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ หรือการมุ่งร้าย เช่น การปล้น หรือการทุบกระจกเพื่อโจรกรรมสิ่งของ เหมาะสำหรับรถขนเงินหรือสิ่งมีค่า

TECHNOLOGY

กระจก ArmorGlaz เป็นกระจกที่มีความปลอดภัยที่เหนือกว่ากระจกนิรภัยอื่นๆ จากความก้าวหน้าของการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีกระจกนิรภัยเข้ากับเทคโนโลยีโพลีเมอร์ชนิดพิเศษ ArmorGlaz ผลิตจากกระจกที่ซ้อนกันเป็นชั้นแต่ละชั้นยึดกันด้วยนวัตกรรมนาโนโพลีเมอร์ชนิดพิเศษใสที่มีความเหนียว แข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง ซึ่งโพลิเมอร์ชนิดเหนียวและแข็งแรงเป็นพิเศษที่มี stiffness กว่า 100 เท่า และความแข็งแรงมากกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับ PVB ของกระจกลามิเนตทั่วไป  ทำให้กระจกกันภัย ArmorGlaz ที่มีความแข็งแรงต้านทานการทะลุได้มากกว่ากระจกลามิเนตทั่วไป นอกจากนี้ยังเพิ่มความแข็งแรงของ ArmorGlaz ให้มากขึ้นด้วยชั้นฟิล์ม Mylar ที่มีความยืดหยุ่นสูงรับแรงกระแทกได้มากโดยไม่ฉีกขาด ทำให้ได้กระจก ArmorGlaz มีความแข็งแรงสูงสุด และให้ประสิทธิภาพการป้องกัน โดยนำ้หนักและความหนาไม่เปลี่ยนแปลง

บทพิสูจน์ความปลอดภัย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้