บทความทั้งหมด

กระจกที่ติดฟิล์มจะดูดซับความร้อนจากแสงแดดได้มากกว่ากระจกที่ไม่ได้ติดฟิล์ม จึงทำให้รู้สึกร้อนกว่าเมื่อสัมผัสผิวกระจกที่ติดฟิล์ม

ในปัจจุบันมีการพัฒนาของกระจกโลวอีแบบกึ่งเคลือบอ่อนที่สามารถทำลามิเนตได้ มาดูข้อเด่น ข้อด้อย ของกระจกโลวอีชนิดนี้

การเลือกซื้อฟิล์มจะมีตารางค่าต่างๆให้ดู ซึ่งบางครั้งผู้จำหน่ายฟิล์มบางรายแจ้งค่าคุณสมบัติที่ผิดพลาดไปจากหลักการทดสอบมาตรฐานไปมาก มาดูกันว่าค่าอะไรที่ผู้ซื้อจะใช้สังเกตว่าสเป็กฟิล์มนั้นน่าเชื่อถือ และไม่ให้โดนหลอก

การลดโอกาสการบุกรุกสำหรับบ้านพักอาศัยมีหลายวิธี เช่น การใช้สัญญาณกันขโมย (สัญญาณเตือนภัย) กล้องวงจรปิด กระจกนิรภัย ฟิล์มนิรภัย การติดเหล็กดัดก็เป็นวิธีการเพิ่มความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมอีกวิธีหนึ่ง แต่เจ้าของบ้านอาจไม่ทราบว่าควรติดเหล็กดัดด้านในหรือด้านนอกเหมาะสมกว่ากัน บทความนี้จะเปรียบเทียบดูข้อดี-ข้อเสียของเหล็กดัดในแต่ละแบบ

ฤกษ์ออกรถใหม่ปี 2566 จาก kmotor

กระจกลามิเนตนั้นเป็นกระจกทำจากกระจกตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไป โดยมีชั้นโพลีเมอร์ (EVA / PVB /Ionoplast) คั่นระหว่างกระจก ยึดเกาะติดกันและกระจกด้านในไม่ให้หลุดออกจากกันเมื่อแตก ทำให้มีคุณสมบัติเป็นกระจกนิรภัยนิรภัย. บทความนี้จะมาดูความแตกต่างของชนิดโพลีเมอร์และการเลือกใช้งาน

ช้อปดีมีคืน 2566 กับแอทซิส เริ่ม 1 ม.ค. - 15 ก.พ. 66 เมื่อซื้อสินค้า ฟิล์มกันภัย ฟิล์มกรองแสง กระจกนิรภัย

กระจกแตก กรณีตัวอย่าง ธค 2565

ในการเลือกซื้อ ใช้ ฟิล์มกรองแสง และ กระจกประหยัดพลังงาน จะมีค่าคุณสมบัติที่แจ้งไว้ ค่าไหนบอกอะไร มาดูกัน

ออกรถใหม่ เลือกฟิล์มกรองแสงอย่างไรให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ECOBLUE ได้รับเลือกเป็น OFFICIAL FILM PARTNER ให้กับ เกรท วอลล์ มอเตอร์

เมื่อกระจกแตกเองได้ อะไรเป็นสาเหตุกัน กระจกไม่มีคุณภาพ การติดตั้งไม่ดี บทความนี้จะมาแนะนำสาเหตุหลักๆที่ทำให้กระจกแตกเองได้และดูลักษณะการแตกชนิดต่างๆ

ฟิล์มเซรามิกที่ดูเหมือนกันอาจต่างกันโดยที่มองไม่ออก มาทำความรู้จักวัสดุสำหรับผลิตฟิล์มเซรามิก

หลายท่านคงเคยได้ยินร้านฟิล์มนำเสนอ ฟิล์มเซรามิค ฟิล์ม IR แล้วสองอย่างนี้ต่างกันอย่างไร บทความนี้จะมีดูข้อมูลเบื้องต้นให้ทราบกัน

ในการติดฟิล์มกรองแสง หลายคนเคยสังเกตุเห็นว่าฟิล์มมีลักษณะเป็นสีรุ้ง ลักษณะการเกิดสีรุ้งนี้เรียกง่ายๆว่า rainbow effect

ง่ายๆ ขจัดคราบกระจกประตูห้องอาบน้ำ กระจกห้องอาบน้ำมักจะมีคราบสกปรกเกาะติดแน่น ล้างออกยาก แต่วันนี้เรามีวิธีทำความสะอาดง่ายๆมาแบ่งปัน

มาดูเทคโนโลยี การลดความร้อนที่ทันสมัยที่สุด  Spectrally Selective Technology ในฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู และกระจกลดความร้อน LAMKOOL ว่าเทคโนโลยีนี้มีคุณสมบัติสำคัญอะไร และดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นเทคโนโลยีการลดความร้อนแห่งอนาคต

มารู้จักกับ รังสีอินฟาเรด ความร้อนที่มองไม่เห็น ผู้ใช้รถ เจ้าของบ้านควรดู หากกำลังเลือกฟิล์มหรือกระจกลดความร้อน ทำไมควรเลือกฟิล์มหรือกระจกที่ลดรังสีอินฟาเรดในแสงแดดให้ได้มากที่สุดจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ มาดูกันว่ารังสีอินฟาเรดคืออะไร และมีผลต่อความรู้สึกร้อนของคนเราได้อย่างไร #ฟิล์มเซรามิค #กระจกลดความร้อน #กระจกประหยัดพลังงาน #ฟิล์มกรองแสง ด้วยความปราถนาดีจาก #ฟิล์มเซรามิคอีโค่บลู

ซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านสื่อออนไลน์สะดวก แต่รู้หรือไม่ว่าอาจถูกหลอกให้โอนเงินจอง นำรถผิดกฎหมายมาขาย และอื่นๆ มาดูข้อระมัดระวัง เพื่อที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพเหล่านั้น

เมื่อเราประสบกับปัญหารถเสียกลางถนน ตั้งสติและให้ลองทำตามวิธีเหล่านี้ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง

วิธีการสร้างหนี้ วิธีการปลดหนี้บ้านและเสียดอกเบี้ยน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

แบงก์ชาติสั่งสถาบันการเงินทั่วไทย ใปรับวิธีคิดดอกเบี้ย-ลดค่าธรรมเนียม รวมถึงการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใหม่ เพื่อช่วยประชาชนในการชำระหนี้ เพิ่มความเป็นธรรมให้กับลูกค้ามากขึ้น วิธีคิดดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ใหม่นั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน

ประสบการณ์ตรง ในการผ่อนบ้านที่ประหยัดเงินไปได้หลายแสนโดยเริ่มจาก ผ่อนให้หมดไว หรือ ขอลดดอกเบี้ย และได้เงินคืนบางส่วนจากงินประกันที่ถูกบังคับให้ทำตอนกู้ ซึ่งธนาคารมักจะอ้างว่าถ้าทำประกันจะได้อนุมัติให้ผ่านง่ายขึ้น

"เชฟโรเลต" ระบายสต็อกรถยนต์ 4,000 คัน ลดราคากระหน่ำสูงสุด 50% หลังจากแจ้งยุติการผลิต-ขาย ในไทยในปี 2563

ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ อาจจะอยากทราบวันออกรถ ว่าจะออกรถวันไหนดี มาดูบทความจาก Autospinn

สร้างอาคารต้องมีระยะย่น ไม่เช่นนั้นผิดกฎหมายอาจต้องรื้อทิ้ง มาดูกันว่าระยะร่นควรเป็นเท่าไหร่จาก LEEARCHITECT

การจัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลตในตลาดประเทศไทยจะสิ้นสุดลงภายในสิ้นปี 2563 แต่บริการหลังการขายแก่ลูกค้าเชฟโรเลต เช่น การรับประกันคุณภาพรถยนต์ การซ่อมแซม และการบริการต่างๆ ผ่านศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศจะยังคงมีอยู่ต่อไป

บริษัท แอทซิส จำกัด ผู้พัฒนา นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานสำหรับกระจกอาคารและรถยนต์ เจ้าของตราสินค้า  ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารอีโค่บลู  กระจกนิรภัยประหยัดพลังงานแลมคูล โดย ดร.ณรงค์ศักดิ์ กาญจนศารทูล กรรมการผู้จัดการ รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง จาก นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน  ณ โรงแรม  เดอะมิราเคิล แกรนด์ 

ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX-PT ฟิล์มปรับแสงเทคโนโลยี Photochromic เข้มกลางวัน ใสกลางคืน

งานวิจัยหลายชิ้นในการทดลองได้แสดงให้เห็นว่าการใช้สารที่มีปฏิกิริยา Photocatalyst สามารถช่วยลดปริมาณอนุภาคขนาดเล็ก  PM2.5 PM10

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้