BEYOND
SAFETY GLASS
IS
 

 
 
กระจกกันภัย  i-Gard ArmorGlaz ที่สุดของการผสมผสานของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของกระจกนิรภัยและโพลีเมอร์ชนิดพิเศษ และการออกแบบโครงสร้างการรองรับแรกกระแทกแบบเสริมแรง Reinforced Structural Layer ทำให้ กระจก i-Gard ArmorGlaz มีความปลอดภัยที่เหนือกว่ากระจกนิรภัยอื่นๆ กระจก i-Gard ArmorGlaz มีความแข็งแรงต้านทานการทะลุและการฉีกขาดได้ดี พร้อมคุณสมบัติเพิ่อเติมอื่นๆ อาทิเช่น ทนทานต่อสารเคมี ทำความสะอาดได้ง่าย มีความหนาใกล้เคียงกระจกธรรมดาทั่วไป น้ำหนักเบา
image

ARMORGLAZ ABG

หากคุณกำสังมองหากระจกที่ลดโอกาสการบุกรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกระจกอื่นใด ให้การปกป้องคุ้มครองที่ยากต่อการสังเกตเห็น สวยงามกลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมของบ้านคุณที่สำคัญคุ้มค่าคุ้มราคา กระจกกันขโมย  ArmorGlaz ABG เกราะใสกันภัย คือสิ่งที่คุณกำลังค้นหา   ArmorGlaz ABG ได้ผ่านการทดสอบทนต่อแรงกระแทกและทะลุตามมาตรฐานกระจกกันภัย EN 356 P3A (ยุโรป) ที่ความหนาเพียง 7 มิลลิเมตร ทำให้คุณสามารถไว้วางใจในคุณภาพและประสิทธิการป้องกันที่เหนือกว่า

image

ArmorGlaz BRG 

กระจกกันภัยที่ให้ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรงต่างๆโดยเฉพาะ ที่สุดของเทคโนโลยีการปกป้องเหนือขีดจำกัดของกระจกอื่นใด ให้ทุกขณะคุณไร้ความกังวล มั่นใจว่าคุณจะปลอดภัยและไม่มีอะไรที่จะมาทำอันตรายคุณและคนที่คุณห่วงใย... ปลอดภัยเสมอเมื่ออยู่หลังการปกป้องของเกราะใส ArmorGlaz BRG  มีความแข็งแรง ต้านทานการทำลายจากอาวุธร้ายแรงต่างๆได้ในระดับความต้องการ บาง มีน้ำหนักน้อยกว่า ลักษณะพิเศษ สามารถใช้ได้กับกรอบกระจกธรรมดาทั่วไปและยากต่อการสังเกตเห็นความแตกต่าง

ทำไมคุณต้องใช้ ARMORGLAZ

image

ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรง

ArmorGlaz  กระจกกันภัยที่ให้ความปลอดภัยสำหรับอาวุธร้ายแรงต่างๆโดยเฉพาะ ที่สุดของเทคโนโลยีการปกป้องเหนือขีดจำกัดของกระจกอื่นใด ArmorGl  มีความแข็งแรง ต้านทานการทำลายจากอาวุธร้ายแรงต่างๆได้ในระดับความต้องการ

image
ความปลอดภัยสำหรับอาคาร

กระจกธรรมดาแตกง่ายเป็นจุดอ่อนของบ้าน บุกรุกได้ง่าย สัญญาณเตือนภัยแค่ส่งเสียงเตือน ARMORGLAZ แข็งแรงพิเศษ รองรับแรงกระแทกได้มากกว่า ยากต่อการทุบทะลุทำลายกว่ากระจกธรรมดา และมีเสียงดัง ช่วยทำให้โจรเปลี่ยนเป้าหมาย ให้ความปลอดภัย หลีกเลี่ยงจากการใช้เหล็กดัด

image

ความปลอดภัยสำหรับรถยนต์

ARMORGLAZ สามารถผลิตเป็นพิเศษสำหรับรถยนต์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ หรือการมุ่งร้าย เช่น การปล้น หรือการทุบกระจกเพื่อโจรกรรมสิ่งของ เหมาะสำหรับรถขนเงินหรือสิ่งมีค่า

TECHNOLOGY

กระจก ArmorGlaz เป็นกระจกที่มีความปลอดภัยที่เหนือกว่ากระจกนิรภัยอื่นๆ จากความก้าวหน้าของการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีกระจกนิรภัยเข้ากับเทคโนโลยีโพลีเมอร์ชนิดพิเศษ ArmorGlaz ผลิตจากกระจกที่ซ้อนกันเป็นชั้นแต่ละชั้นยึดกันด้วยนวัตกรรมนาโนโพลีเมอร์ชนิดพิเศษใสที่มีความเหนียว แข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง ซึ่งโพลิเมอร์ชนิดเหนียวและแข็งแรงเป็นพิเศษที่มี stiffness กว่า 100 เท่า และความแข็งแรงมากกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับ PVB ของกระจกลามิเนตทั่วไป  ทำให้กระจกกันภัย ArmorGlaz ที่มีความแข็งแรงต้านทานการทะลุได้มากกว่ากระจกลามิเนตทั่วไป นอกจากนี้ยังเพิ่มความแข็งแรงของ ArmorGlaz ให้มากขึ้นด้วยชั้นฟิล์ม Mylar ที่มีความยืดหยุ่นสูงรับแรงกระแทกได้มากโดยไม่ฉีกขาด ทำให้ได้กระจก ArmorGlaz มีความแข็งแรงสูงสุด และให้ประสิทธิภาพการป้องกัน โดยนำ้หนักและความหนาไม่เปลี่ยนแปลง

บทพิสูจน์ความปลอดภัย

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy