LAMKOOL DYNAMIK: THE FUTURE IS HERE.

นวัตกรรมกระจกแห่งโลกอนาคต...กระจกนิรภัยปรับแสงอัตโนมัติ ที่ลดความร้อนรังสีอินฟาเรดในแสงอาทิตย์ได้มากที่สุดจากแอทซิส

WHAT IS LAMKOOL DYNAMIK

Lamkool Dynamik ถูกพัฒนาต่อเนื่องมาจากกระจก LAMKOOL รุ่นเดิม (ข้อมูลเพิ่มเติม) ด้วยนาโนเทคโนโลยีอากาศยานล่องหนขั้นสูงที่ใช้ในทางทหาร ( Stealth Technology ) ในการใช้แร่หายากในการดูดซับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าด้วยหลักการณ์ Localized surface plasmon resonance, LSPR และ Spectrally Selective  Filtering. 

Localized surface plasmon resonance, LSPR คือการสั่นพ้องของอิเลคตรอนชั้นนอกระหว่าง รังสีอินฟาเรดในแสงแดดกับพื้นผิวที่เคลือบสารนาโนโมเลกุลของแร่หายาก 37 ชนิด รังสีอินฟาเรดในแสงแดดจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนสะสมไว้ตัวกระจก และแร่ต่างชนิดเหล่านี้ทำให้ผิวเคลือบสามารถเลือกดูดซับช่วงคลื่นที่ต้องการได้ ทำให้เกิดลักษณะเฉพาะที่เรียกว่า Spectrally Selective  Filtering (เพิ่มเติม) ซึ่งรังสีอินฟาเรดและรังสียูวีจะถูกดูดซับและเปลี่ยนเป็นความร้อนไว้ ในขณะที่แสงสว่างจะผ่านกระจกไปได้  โดยความร้อนที่สะสมจะถูกระบายออกจากกระจกด้วยการพาความร้อนโดยอากาศที่พัดผ่านพื้นผิว

LSPR

PHOTOCHROMISM

image

Photochromism

นาโนโมโลกุลของแร่ธาตุที่เคลือบจะมีลักษณะพิเศษโดยจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างชั่วคราวเมื่อโดนแสงอาทิตย์ (รังสียูวี) ทำให้ดูดซับคลื่นแม่เหล็กในแสงแดดเพิ่มขึ้นบางช่วง ซึ่งส่งผลให้แสงสว่างผ่านชั้นกระจกได้น้อยลง (เข้มขึ้น) เหลือประมาณ  15-30% ซึ่งความเข้มของกระจกจะขึ้นกับระยะเวลาและระดับความเข้มของแสงแดด โดยทั่วไปความเข้มเฉลี่ยจะอยู่ที่ 40% เมื่อกระจกโดนแสงแดดทั้งวัน และกระจกจะคืนสภาพเดิมในเวลา 5-15 นาทีเมื่อไม่มีรังสียูวีส่องกระทบกระจก  ทำให้ในเวลากลางวัน กระจกจะลดความร้อนได้ดีชึ้น ช่วยควบคุมแสงจ้าที่มากเกินไปในเวลากลางวัน แต่อาคารจะดูไม่มีดทึบมากไปในเวลากลางคืน
 

  BENEFITS  
lamkool dynamik benefits th 2
เพิ่มเติม
 
lamkool dynamik benefits th 1
เพิ่มเติม
 
lamkool dynamik benefits th 3
เพิ่มเติม
 
lamkool dynamik benefits th 4
เพิ่มเติม
 

PERFORMANCE DATA

คุณสมบัติ Properties
แสงส่องผ่าน Visible Light65-15%
การลดรังสีอินฟาเรด  IR Rejection99%
การลดรังสียูวี UV Rejection99%
SHGC0.48-0.32
ลดความร้อนรวม52-68%
Haze0.5
ขนาดที่ผลิตได้ Available Dimension2.4x4.8 m
ความหนา Thinckness6-24 mm

ค่าทดสอบกระจกหนา 3+3  มม ทดสอบตามมาตรฐาน ISO9050:1990(E) LBNL OPTIC 5.1 และ  NFRC 100-2010 summer LBNL window 7.6 ค่าที่ระบุไว้ใช้เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในการเลือกใช้เท่านั้น ค่าประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างไปจากการใช้งานจริงและความคลาดเคลื่อนในการผลิต

lamkool dynamik banner graph 1
APPLICATIONS
lamkool dynamik application curtain glass roof
หลังคากระจก
lamkool dynamik application curtain wall
ผนังอาคาร
lamkool dynamik application sunroof
กระจกรถยนต์

CONTACT US

สนใจที่จะเห็นการทำงานของ LAMKOOL DYNAMIK ?

ติดต่อแอทซิสเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม และเรียนรู้ประโยชน์ต่างๆมากมาย ที่ LAMKOOL DYNAMIK จะให้คุณได้

ประเมินราคาฟรี และสอบถามโปรโมชั่นต่างๆ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้